Đất nền Tĩnh Gia hút khách dịp cuối năm với ưu đãi khủng

Dự án đất đấu giá Bình Minh – Tĩnh Gia đang tạo nhiều bất ngờ lớn cho thị trường bất động sản cuối năm của tỉnh Thanh Hóa. Với 1 tháng ra hàng tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm gần 100% do chương trình ưu đãi khủng của đơ vị bán hàng.

Mới đây dự án đất đấu giá Bình Minh – Tĩnh Gia tại Thanh Hóa đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư. Đây được xem là một trong những dự án nổi bật quan trọng trên địa bàn tỉnh. Dự án đất đấu giá được kỳ vọng sẽ tạo bộ mặt khang trang, thúc đẩy tăng trưởng, tạo sự phát triển hài hòa toàn Tĩnh Gia khi hoạt động.

Trong đó cùng ngày ra hàng thu hút sự quan tâm của khách mới. Đợt đầu gồm 45/55 lô đất nền đã được đặt mua toàn bộ. Ngoài giới đầu tư đón sóng tăng giá,  khách hàng có nhu cầu sở xây nhà ở chiếm tỷ trọng không nhỏ. Đa số có chung nhận định đất đấu giá Bình Minh có vị trí đắc địa ngay trung tâm Tĩnh Gia, mặt tiền đẹp, gần nhiều tiện ích, thiết kế đẹp, giá thành tốt. Đây là lý do khiến dự án thu lợi nhuận cao ngay từ ngày đầu ra mắt thị trường.

Dự kiến sau khi khách hàng xây dựng về ở hoặc kinh doanh thì đây là nơi an cư lý tưởng, buôn bán sầm uất cho khách hàng. Đất nền đấu giá Bình Minh có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Bàn giao đất đúng thời hạn, đồng thời được cấp sổ đỏ riêng, có giá trị sở hữu lâu dài. Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ cư dân bằng việc đưa ra phương thức thanh toán hợp lý chia thành 3 đợt.

Chị Chu Thị Hải Thanh (TP Thanh Hóa), một trong những nhà đầu tư dự án cho hay: “Đất nền đấu gía Bình Minh có giá thành tương đối mềm nếu so về vị trí và tiềm năng sinh lời. Trong 3 năm tới, Tĩnh Gia sẽ đầu tư nhiều về hạ tầng để thu hút dòng tiền, cùng với nhu cầu mạnh mẽ về nhà ở do có KCN, Nhà máy và lượng công nhân viên của nhà máy giày da Annora lên tới 30.000 người vì vậy tôi cho rằng đầu tư thời điểm này sẽ hợp lý để đón sóng”, tôi cũng rất may mắn khi đặt mua đúng thời điểm được đơn vị phân phối đưa ra chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn khi tặng cá Chép Vàng trị giá 8 triệu đồng trong dịp ông Công – ông Táo thì tôi không thể cưỡng lại sức hấp dẫn này.  Theo Anh Nguyễn Bá Nguyên (Thị trấn Còng), khách hàng đầu tư 3 lô liền kề cạnh nhau tiết lộ đây là một trong những dự án hiếm hoi nguồn cung không đủ cầu. “Nếu có điều kiện tôi sẽ xây nhà hàng hoặc khách sạn. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, bán kính 1km đến các tiện ích như trường học, bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực, bến xe Tĩnh Gia, VimCom+, Khu nghỉ dưỡng CBCNV của Lọc hóa dầu Nghi Sơn… Dự án hiếm hoi gần trung tâm Tĩnh Gia cấp sổ và cho đăng ký hộ khẩu”.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tiếp đà thành công, Đơn vị phân phối áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt: tặng ngay 1 cá chép vàng trị giá 8 triệu đồng cho các khách hàng đặt cọc thành công đến ngày 23 tháng chạp, năm Kỷ Hợi (tức 17/01/2020)
– Áp dụng cho khách hàng đặt cọc và ký ủy quyền đúng hạn, quà tặng trừ trực tiếp vào giá bán.

Khách hàng quan tâm tới dự án liên hệ phòng kinh doanh bán hàng: 0948 68 9191 – 0901 68 9191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *